Chi Tiết Tin

Xây dựng không gian bếp với bếp từ Bosch PID775DC1E

Ngày nay, việc xây dựng không gian bếp đẹp thì không thể thiếu đi một chiếc bếp như bêp từ Bosch PID775DC1E nhập khẩu. Một dòng bếp có đến 3 vùng nấu cùng nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng mọi nhưu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Điểm nổi bật đầu tiên của Bosch PID775DC1E là mặt kính được thiết kế màu đen sang trọng SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức, đây một loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt
Tổng quan về bếp từ
Sản phẩm bếp từ Bosch PID775DC1E có 3 khu của cảm ứng với chức năng Sprint và chức năng Sprint Chiên:
+ 1vùng nấu lớn diện tích 32 cm  công suất 2.2; 2,6; 3.3 kW
+ 1 vùng 21 cm công suất 1,4 kW
+ Một khu vực 15 cm công suất 1,8 kW
Cảm ứng: nhanh chóng, chính xác, dễ dàng để làm sạch và hiệu quả.
Vùng nấu 32 cm khổng lồ: để nấu ăn với các nồi, chảo có kích thước lớn.

Những tính năng nổi bật của  bếp từ Bosch PID775DC1E

Bếp Từ Bosch PID775DC1E tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại nhất công nghệ Châu Âu. Chức năng bộ nhớ : bếp sẽ ghi nhớ mức công suất đang nấu và các tính năng cài đặt trên bếp nếu bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , bếp hoạt động trở lại với cài đặt trước đó.

• Bếp Từ Bosch PID775DC1E nhập khẩu chính hãng có bảng điều khiển DirectControl với truy cập trực tiếp lên đến 17 cấp độ nấu ăn.
  • Chức năng Sprint giảm thời gian làm nóng lên đến 50%.
  • Mặt kính thiết kế màu đen sang trọng SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức
    Là một loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C và đặc biệt không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon rất thân thiện với môi trường.​
Hệ thống siêu thị nhà bếp Grmankitchen là đại lý phân phối các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại thị trường TP HCM và Hà Nội. Để sở hữu bếp từ Bosch PID775DC1E chính hãng, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ để được tư vấn và nhận những phần quà khuyến mại chương trình hoặc đến trực tiếp Showroom Germankitchen.

Tác giả: Nguyễn Sự

Nguồn tin: https://germankitchen.vn/bep-tu-bosch-pid775dc1e-2393.html